ซูชิน้ำพริกทูน่า
ซูชิน้ำพริกทูน่า การนำทูน่าสเต็กในน้ำแร่ มาทำน้ำพริกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยมาผสมผสานเข้ากับซูชิที่เป็นอาหารสไตล์รญี่ปุ่นทำให้เกิดเป็นเมนูใหม่ที่ลงตัว สูตรนี้ได้มาจากแม่อ้อ - ญาณภา เข็มทอง เจ้าของเพจ กินข้าวกัน By แม่อ้อ
ส่วนผสม
พริกแดง 12 - 15 เม็ด
กระเทียม 5 กลีบ
หอมแดง 5 หัว
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
มะนาว 1 ลูก
นอติลุไลท์ทูน่าสเต็กในน้ำแร่ 1 กระปุก
ซูชิโนริ สาหร่ายย่าง
ข้าวเหนียว (นึ่งสุก)
พริกแดง 12 - 15 เม็ด
กระเทียม 5 กลีบ
หอมแดง 5 หัว
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
มะนาว 1 ลูก
นอติลุไลท์ทูน่าสเต็กในน้ำแร่ 1 กระปุก
ซูชิโนริ สาหร่ายย่าง
ข้าวเหนียว (นึ่งสุก)
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น